मैं करवा बटवाउंगी अपने माहिये दी मैं सुखिया मनवाउंगी

मैं करवा बटवाउंगी
अपने माहिये दी
मैं सुखिया मनवाउंगी

अपने माहिये दी
मैं सूखना मानवांगा दे

बदला विच चाँद लूकिया
बदला विच चाँद लूकिया

मेरे सोने माहिये ने
मेरा प्यार नाल हाथ कुट्या

खोते ते जावानगी
अर्घ् चड़ा के अपने
सोने चाँद नू रिझवनगी

खोते ते चाँद छड़िया नी
खोते ते चाँद छड़िया नी

एक चाँद असमा नी
दूजा चाँद मेरे कोल खाद्या

Main Karwada Batawangi
Apne Mahiye Dee
Main Sukhiya Manavangi

Main Karwada Batawangi
Apne Mahiye Dee
Main Sukhiya Manavangi

Apne Mahiye Dee
Main Sukhna Manavanga De

Badala Vich Chaand Lookiya
Badala Vich Chaand Lookiya

Mere Sone Mahiye Ne
Mera Pyar Naal Hath Kutya

Khote Te Jaavangee
Argh Chada Ke Apne
Sone Chand Nu Rijhavangee

Khote Te Chand Chadiya Nee
Khote Te Chand Chadiya Nee

Ek Chaand Asma Nee
Dooja Chand Mere Kol Khadya

Leave a Comment