पाइया तेरो दर तो मैं रहमता हज़ारा शूकर गुज़ारा तेरा

पाइया तेरो दर तो मैं रहमता हज़ारा
शूकर गुज़ारा तेरा शूकर गुज़ारा।।

दर दर रुळले आसा किसे ना संभालेया
मेहर कित्ती प्यारे आजे गाल नाल लालेया
होवे ना दाता टेथो तन मान वारा
शूकर गुज़ारा तेरा शूकर गुज़ारा।।

कौड़ियों दा मूल नही सी हीरेया दा पाई गया
कौड़िया दा मूल नही सी हीरेया दा पाई गया
जड़ो दा मैं दाता तेरेया चरना छा बह गया
कृष्णा कृष्णा बोल दिया तारा
शूकर गुज़ारा तेरा शूकर गुज़ारा।।

पाइया तेरो दर तो मैं रहमता हज़ारा
शूकर गुज़ारा तेरा शूकर गुज़ारा।।

Payiya Tero Dar To Main Rehmata Hazara
Shukar Guzaara Tera Shukar Guzaara

Payiya Tero Dar To Main Rehmata Hazara
Shukar Guzaara Tera Shukar Guzaara

Dar Dar Rulle Asa Kise Naa Sambhaleya
Mehar Kitti Pyare Aaje Gal Naal Laaleya
Hove Naa Data Tetho Tan Man Vaara
Shukar Guzaara Tera Shukar Guzaara

Kauria Da Mul Nahi Si Heereya Da Pai Gaya
Kaudia Da Mul Nahi Si Heereya Da Pai Gaya
Jado Da Main Data Tereya Charna Cha Bah Gaya
Krishna Krishna Bol Diya Taara
Shukar Guzaara Tera Shukar Guzaara

Leave a Comment