
सादे घर जगराता माँ दा लख लख शुक्र मनाइये,
माँ दे रज रज दर्शन पाइये,के माँ दे खुले दर्शन पाइये।।
माँ दी किरपा दे ना मौका खुशियां वाला आया,.
मेहरा वाली मेहर है किती साडा भाग जगाया,
छड़ के चिंता दुनिया दी हूँ चित चरना विच लाइये,
माँ दे रज रज दर्शन पाइये,के माँ दे खुले दर्शन पाइये।।
महारानी कल्याणी है जद अपनी मौज च आउंदी,
फिर अपने भगता दे घर विच दाती फेरा पाउंदी,
मैया रानी खुश हो जावे रल मिल भेटा गाइये,
के माँ दे रज रज दर्शन पाइये,के माँ दे खुले दर्शन पाइये।।
पल न देर लगाओ भगतो मंग लो जो भी मंगना,
माँ ने अपने बच्या नु रंगा दे विच रंगना,
कर्मा रोपड़ वाला कहंदा जीवन सफल बनाइये,
माँ दे रज रज दर्शन पाइये,के माँ दे खुले दर्शन पाइये।।
Sade Ghar Jagrata Maa Da
Maa Da Lakh Lakh Shukar Manaeye
Maa De Raj Raj Darshan Paeye
Maa De Khulle Darshan Payiye
Maa Di Kripa Naal Mauka Khushiya Wala Aaya
Mehra Wali Mehar Hai Kitti
Sadda Bhag Jagaya
Chhad Ke Chinta Duniya Di
Hun Chit Charna Vich Laeye
Maa De Raj Raj Darshan Payiye
Maa De Khulle Darshan Payiye
Maharani Kalyani Apni Mauj Vich Aaundi
Fir Apne Bhakta De Ghar Vich
Maiya Rani Khush Ho Jaave
Ral Mil Bheta Gaeye
Maa De Raj Raj Darshan Paeye
Maa De Khulle Darshan Payiye
Pal Naa Der Lagao Bhakto
Manglo Jo Bhi Magna
Maa Ne Apne Bachya Nu
Ranga De Vich Ragna
Kehna Ropad Wala Kehda Jeevan
Maa De Raj Raj Darshan Paeye
Maa De Khulle Darshan Payiye
इन दुर्गा माता भजन को भी देखे –
- जय माता दी कहिये तेरे लगते नही रुपये
- संतोषी माँ को सज रहा है दरबार
- पत्थर दी मूर्ति दा फुला वाला दिल ए
- नच नच मैया दे द्वारे उत्ते जाना
- मेरी चिंतपूर्णी माँ मेरा बेडा बने ला दियो
- जय जय शेरोवली माँ तूही दुर्गे तूही काली माँ
- महिससुर को मरने वाली ध्यानू भगत को तारने वाली
- माँ दे दर्शन मुझे आस दर्शन की लेके मैं तो आया