
भगत प्यारे ने माँ के चरणों के सितारे ने
चढ़के चढ़ाइयाँ माँ तेरे दर औंदे सारे ने
दूरो दूरो संगता आइए
लोन जयकारे चढ़न चढ़ाइयाँ
ढोल बजा के माँ दे दर नचदे सारे ने
माँ मेरी ने कर दित्ते आज वारे न्यारे ने
चारो पास खुशिया चाहिया
माँ दे आए नवरात्रे
भगत कर कर विच जगराते
जगमग करदी ज्योता जी में चमक दे तारे ने
माँ मेरी ने कर दित्ते आज वारे न्यारे ने
शेरवाली विच गुफा दे बैठी लाके डेरा
तेरे भवन तो दूर जानदा दिल ना करदा मेरा
चरना दे नाल लाले अर्जा करदे सारे ने
माँ मेरी ने कर दित्ते आज वारे न्यारे ने
माँ दे रंग विच रंगके सिर ते
चुनरी लाल बँधाई आए
मत्थे विच तिलक लगाके
हाथ विच मोरी पाई आए
झंडे हाथ विच फड़के माँ दे लोन जयकारे ने
माँ मेरी ने कर दित्ते आज वारे न्यारे ने
इस दुनिया विच मा दे बिना हूँ कोई ना बंदा अपना
पावे निर्मल लिखे शिवानी नाम हमारा जपना
माँ ही गल नाल लोंदी जो दुनिया दो वारे ने
माँ मेरी ने कर दित्ते आज वारे न्यारे ने
Bhagat Pyare Ne Maa Ke Charno Ke Sitare Ne
Chadke Chadayiya Maa Tere Dar Aunde Saare Ne
Dooro Dooro Sangta Aayiye
Lon Jaikare Chadan Chadayiya
Dhol Baja Ke Maa De Dar Nachde Saare Ne
Maa Meri Ne Kar Ditte Aaj Ware Neyare Ne
Charo Passe Khushiya Chahiya
Maa De Aaye Navratre
Bhagat Kar Kar Vich Jagrate
Jagmag Kardi Jyota Jee Mein Chamkde Taare Ne
Maa Meri Ne Kar Ditte Aaj Ware Neyare Ne
Sherawali Vich Gufa De Baithi Laake Dera
Tere Bhawan To Door Jaanda Dil Naa Karda Mera
Charna De Naal Laale Arja Karde Saare Ne
Maa Meri Ne Kar Ditte Aaj Ware Neyare Ne
Maa De Rang Vich Rangke Sir Te
Chunari Laal Bandhayi Ae
Matthe Vich Tilak Lagake
Hath Vich Mori Payi Ae
Jhande Hath Vich Fadke Maa De Lon Jaikare Ne
Maa Meri Ne Kar Ditte Aaj Ware Neyare Ne
Iss Duniya Vich Maa De Bina Hun Koi Naa Banda Apna
Paave Nirmal Likhe Shivani Naam Hamara Japna
Maa Hi Gal Naal Laundi Jo Duniya Do Vaare Ne
Maa Meri Ne Kar Ditte Aaj Ware Neyare Ne
इन दुर्गा माता भजन को भी देखे –
- जय माता दी कहिये तेरे लगते नही रुपये
- संतोषी माँ को सज रहा है दरबार
- पत्थर दी मूर्ति दा फुला वाला दिल ए
- नच नच मैया दे द्वारे उत्ते जाना
- मेरी चिंतपूर्णी माँ मेरा बेडा बने ला दियो
- जय जय शेरोवली माँ तूही दुर्गे तूही काली माँ
- महिससुर को मरने वाली ध्यानू भगत को तारने वाली
- माँ दे दर्शन मुझे आस दर्शन की लेके मैं तो आया