मेरे राम जी मेनू सहारा तेरे नाम दा,
श्री राम जी मेनू सहारा तेरे नाम दा,
जिस मुख दे विच राम नाम नही,
ओह मुख है किस काम दा,
मेरे राम जी मेनू सहारा।।
राम सिमरेयाँ नाम सिमरेयाँ तीनो वेहड़े आये,
खट्टे मीठे बेर भीलनी दे बेठ राम ने खाये,
राम सिमरेयाँ केवट ने ओहनू भव सागार तो तारता,
मेरे राम जी मेनू सहारा।।
राम सिमरेयाँ हनुमान ने लंका दिति जलाये,
राम सिमरेयाँ नाल नील ने दिते पत्थर तराये,
जिस दे सिर उपर मेरे साईं ओहनू कोई नही मारदा,
मेरे राम जी मेनू सहारा।।
मोह माया विच फस के बन्देया तू कुझ भी नहीं पाना,
धियाँ पुत्र मेहल चुबारे नाल किसे नही जाना,
जिस पैसे दा दान ना कोई ओह पैसा है किस कम दा,
मेरे राम जी मेनू सहारा।।
राम नाम दी माला बंदियां लगदी बड़ी प्यारी,
जेह्डा एह्नु मन च वसौन्दा जून सुधर जाये सारी,
राम वसे जिस तन मन में ओहदा कोई नही कुझ विगाडदा,
मेरे राम जी मेनू सहारा
Mere Ram Ji Menu Sahara Tere Naam Da
Shri Ram Ji Menu Sahara Tere Naam Da
Jis Mukh De Vich Ram Naam Nahi
Oh Mukh Hai Kis Kaam Da
Mere Ram Ji Menu Sahara
Mere Ram Ji Menu Sahara Tere Naam Da
Shri Ram Ji Menu Sahara Tere Naam Da
Ram Simareya Naam Simareyan Tino Vehade Aaye
Khatte Mithe Ber Bhilani De Beth Ram Ne Khaye
Ram Simareyan Kevat Ne Ohanu Bhav Sagar To Tarata
Mere Ram Ji Menu Sahara
Ram Simareya Hanuman Ne Lanka Ditti Jalaye
Ram Simareya Nal Neel Ne Ditte Patthar Taraye
Jis De Sir Upar Mere Sain Ohanu Koi Nahi Marada
Mere Ram Ji Menu Sahara
Moh Maya Vich Phas Ke Bandeya Tu Kujh Bhi Nahin Pana
Dhiyan Putr Mehal Chubare Nal Kise Nahi Jana
Jis Paise Da Dan Na Koi Oh Paisa Hai Kis Kam Da
Mere Ram Ji Menu Sahara
Ram Naam Di Mala Bandiyan Lagadi Badi Pyari
Jehda Ehnu Man Ch Vasaunda Jun Sudhar Jaye Sari
Ram Vase Jis Tan Man Mein Ohada Koi Nahi Kujh Vigadada
Mere Ram Ji Menu Sahara