साइयों नी मेरा साई मेरे भाग जगावन आया
Saiyon Ni Mera Sai Mere Bhag Jagavan Aaya
साइयों नी मेरा साई मेरे भाग जगावन आया,
साइयों नी मेरा साई मेरे भाग जगावन आया,
मेरा मुरशद मेरा साई मैनु आपने बनावन आया,
साइयों नी मेरा साई मेरे भाग जगावन आया,
साई दर ते अलख जगाई साई प्रेम की ज्योत जगाई,
साई आज मेरे घर आये साई ने प्रीत निभाई,
आज मुरशद मेरा साई मैनु अपना बनावन आया,
साइयों नी मेरा साई मेरे भाग जगावन आया,
साई चरना च ला ले यारी टूटे दुःख दर्द बिमारी,
तन मन साई ते वारि मैं छड़ी दुनिया सारी
मेरी बिगड़ी बनावन आया मेरे काज स्वारन आया,
साइयों नी मेरा साई मेरे भाग जगावन आया,
आज घर विच खुशिया आइया मैनु लोकि देन वदाईयाँ,
आओ नि साइयो सजके आज नचा गे रज रज के,
ढोली ढोल वजा आज नचना है आज नचना है,
नचा गे सारी रात मेरे साई आई है,
मेरे पैरा विच घुंगरू मैं नचा गई छम छम,
रेहमत बरसावन आया मेरे दुखड़े मिटावन आया,
साइयो नि मेरा साईं मेरे भाग जगावन आया,
साइयों नी मेरा साई मेरे भाग जगावन आया,
साइयों नी मेरा साई मेरे भाग जगावन आया,
Saiyon Ni Mera Sai Mere Bhag Jagavan Aaya
Mera Murashad Mera Sai Mainu Apane Banavan Aaya
Saiyon Ni Mera Sai Mere Bhag Jagavan Aaya
Sai Dar Te Alakh Jagai Sai Prem Ki Jyot Jagayi
Sai Aj Mere Ghar Aye Sai Ne Prit Nibhayi
Aj Murashad Mera Sai Mainu Apana Banavan Aaya
Saiyon Ni Mera Sai Mere Bhag Jagavan Aaya
Sai Charana Ch La Le Yari Toote Duhkh Dard Bimari
Tan Man Sai Te Vari Main Chhadi Duniya Sari
Meri Bigadi Banavan Aya Mere Kaj Svaran Aaya
Saiyon Ni Mera Sai Mere Bhag Jagavan Aaya
Aj Ghar Vich Khushiya Aiya Mainu Loki Den Vadaiyan
Ao Ni Saiyo Sajake Aj Nacha Ge Raj Raj Ke
Dholi Dhol Vaja Aj Nachana Hai Aj Nachana Hai
Nacha Ge Sari Rat Mere Sai Ai Hai
Mere Paira Vich Ghungaroo Main Nacha Gai Chham Chham
Rehamat Barasavan Aya Mere Dukhade Mitavan Aaya
Saiyo Ni Mera Sain Mere Bhag Jagavan Aaya