मेरे श्याम दी है सरकार खाटू श्याम भजन

मेरे श्याम दी है सरकार खाटू श्याम भजन

Mere Shyam Di Hai Sarkar Khatu Shyam Bhajan

की माँगना की माँगना
मैं इस जग तो की माँगना

मेरे श्याम दी है सरकार
मैं जग तो की माँगना

मेरे श्याम दी है सरकार
मैं जग तो की माँगना

मेरा मालक लाख डाटार
मैं जग तो की माँगना

मेरे जेा सेठ ते नॉवब कोई ना
मैनउ देई जावे रखड़ा हिसाब कोई ना

मैं ता श्याम दा ताबेदार
मैं जग तो की माँगना

मेरा मालक लाख दातार
मैं जग तो की माँगना

गल सच्ची सच्ची दस्सा
ना मैं झूठ बोल्डा
मेरा श्याम जड़ो तिजोरी खोलदा

एक माँगा ते मिलन हज़ार
मैं जाग तो की माँगना

मेरा मालक लाख दातार
मैं जाग तो की माँगना

मेरे श्याम दी है सरकार
मैं जाग तो की माँगना

किस छीच दी ना ज़िंदगी
तोड़ रह गयी
किसे होर अग्गे रों डी
ना लोड रह गयी

सानू श्याम दा मिलया प्यार
जग तो की माँगना
मैं जग तो की माँगना

मेरा मालक लाख दातार
मैं जग तो की माँगना

मेरे श्याम दी है सरकार
मैं जग तो की माँगना

Mere Shyam Di Hai Sarkar Khatu Shyam Bhajan

Mere Shyam Di Hai Sarkar Khatu Shyam Bhajan

Kee Mangna Kee Mangna
Main Iss Jag To Kee Mangna

Mere Shyam Di Hai Sarkar
Main Jag To Kee Mangna

Mere Shyam Di Hai Sarkar
Main Jag To Kee Mangna

Mera Malak Lakh Daatar
Main Jag To Kee Mangna

Mere Jeya Seth Te Nawab Koi Naa
Mainu Deyi Jaave Rakhda Hisab Koi Naa

Main Taa Shyam Da Tabedaar
Main Jag To Kee Mangna

Mera Malak Lakh Daatar
Main Jag To Kee Mangna

Gal Sachchi Sachchi Dussa
Naa Main Jhooth Bolda
Mera Shyam Jado Tijori Kholda

Ek Manga Te Milan Hazar
Main Jag To Kee Mangna

Mera Malak Lakh Daatar
Main Jag To Kee Mangna

Mere Shyam Di Hai Sarkar
Main Jag To Kee Mangna

Kis Cheech Di Naa Zindagi
Thod Rah Gayi
Kise Hor Agge Ron Dee
Naa Lod Rah Gayi

Saanu Shyam Da Milya Pyar
Jag To Kee Mangna
Main Jag To Kee Mangna

Mera Malak Lakh Daatar
Main Jag To Kee Mangna

Mere Shyam Di Hai Sarkar
Main Jag To Kee Mangna

Leave a Comment