ज़िंदगी हरि नाम तो बिना तेरी किस ने भी फड़ नी ना बही

ज़िंदगी हरि नाम तो बिना
हरि नाम तो बीना नाम तो बिना
तेरी किस ने भी फड़ नी ना बही

जिस तन नु रोज सजने
वन सुनावे कपडे पाने
करके मलीशा रोज नहावे
इस तन ने मुक जाना
इस तन ने नहीं रहना

ज़िंदगी हरि नाम तो बिना
हरि नाम तो बीना नाम तो बिना
तेरी किस ने भी फड़ नी ना बही

जीना ते पुत्र पाप कमने
फेर रसजाना उन नु मानवे
इना काम तेरा नैया

की खत्या जग विच तो आके
पापा वाली गठारी नु सर ते साजा के
जिंदा खली हाथ तूर जाना

राम नाम सत्य है गोपाल नाम सत्य है
राम नाम सत्य है गोपाल नाम सत्य है
सतनाम सतनाम सतनाम सतनामजी
वाहेगुरु वाहेगुरु वाहेगुरुजी
सतनाम सतनाम सतनाम सतनामजी

जिंदगी हरि नाम तो बिना
हरि नाम तो बीना नाम तो बिना
तेरी किस ने भी फड़ नी ना बही

Zindani Hari Naam To Bina
Hari Naam To Bina Naam To Bina
Teri Kise Ne Bhi Fad Ni Naa Baah

Jis Tan Nu Roj Sajane
Van Suvanne Kapde Paane
Karke Malisha Roj Nahave
Iss Tan Ne Muk Jaana
Iss Tan Ne Nahi Rehna

Zindani Hari Naam To Bina
Hari Naam To Bina Naam To Bina
Teri Kise Ne Bhi Fad Ni Naa Baah

Jina Te Putra Paap Kamane
Fer Rusjana Una Nu Manave
Ina Kam Tera Naiya

Kee Khatya Jag Vich To Aake
Papa Wali Gathari Nu Sir Te Saja Ke
Zinde Khali Hath Tur Jana

Ram Naam Satya Hai Gopal Naam Satya Hai
Ram Naam Satya Hai Gopal Naam Satya Hai
Satnam Satnam Satnam Satnamji
Waheguru Waheguru Waheguruji
Satnam Satnam Satnam Satnamji

Zindani Hari Naam To Bina
Hari Naam To Bina Naam To Bina
Teri Kise Ne Bhi Fad Ni Naa Baah

Leave a Comment