
जय जय माँ होगी मेरी दाती दे दरबार ते,
भक्ता लाये दाती ने खोल दिए भण्डार
भजन लाये दाती ने खोल दिए भण्डार
राति जय माँ जय माँ हो गई मेरी दाती दे दरबार ते।।
पता नहीं मेरी दाती दाती ने बूहे खोल दिते भण्डार दे,
राति जय माँ जय माँ हो गई मेरी दाती दे दरबार ते।।
नच नच संगता भंगड़े पावन ते नाल लाऊँ जैकारे,
सुभाष दीवाना बनाया लिखारी सूरज ने शृंगार ते,
राति जय माँ जय माँ हो गई मेरी दाती दे दरबार ते।।
नारियल तेल कोई चुनी चढ़ावे हलवे दा कोई भोग लगावे,
कोई दस ते कोई सो चढ़ावे कोई चढ़ावे फूल हार ते,
राति जय माँ जय माँ हो गई मेरी दाती दे दरबार ते।।
रज रज संगता भंगड़े पावन दुखड़े हथ सारे ताड़ी लावन,
ढंग अपने नाल माँ नु रिजवान नाले कहां दीदार दे,
राति जय माँ जय माँ हो गई मेरी दाती दे दरबार ते।।
Jai Jai Maa Hogi Meri Daati De Darbar Te
Bhakta Laye Daati Ne Khol Diye Bhandar
Bhajan Laye Daati Ne Khol Diye Bhandar
Rati Jai Jai Maa Hogi Meri Daati De Darbar Te
Raj Sangta Bhangde Paavan
Chhuke Hath Saare Taadi Lavan
Dhang Apne Naal Maa Nu Rijhavan
Naal Kehnde Dati De Taarde
Rati Jai Jai Maa Hogi Meri Daati De Darbar Te
Naariyal Te Koi chhuni Chadave
Halwe Ka Bhog Chadave
Koi Dus Koi Sau Chadave
Koi Chadave Phool Haar Te
Rati Jai Jai Maa Hogi Meri Daati De Darbar Te
Raj Raj Sangta Bhangade Paawan
Ahna Laan Lon Jaikare
Shubhash Deewana Banya Likhari
Suraj Ne Shringaar De
Rati Jai Jai Maa Hogi Meri Daati De Darbar Te