
जटा विच गंगा रेहँदी ऐ
गोरजा पूंछड़ी रेहँदी ऐस
तू दस मेरे भोले गंगा तेरी की लगदी ऐ
गंगा नु तू अपने सर उत्ते राखिया
जादू वे मैं पूछ्या कैलाश नु बचाया
गोरा नु समझौता नी आउंदी ऐ
भोले नु पुछड़ी रेहँदी ऐ
तू दस मेरे भोले गंगा तेरी की लगदी ऐ
तू सुन मेरे भोले गंगा तेरी की लगदी ऐ
आंख दी गंगा गल सुन गोरा मेरी
मैं दा लगड़िया सौतन तेरी
मैं टेथो लुक दी रहंडी आ
जटा विच छिपाती रेहंडी आ
तू दिल दी होरी मैं तेरी आ बहन लगदी
ओ भोले हम तो लुट गए तेरे प्यार में
बाबा तेरे प्यार में जाने तुझको कबर कब होगा
ॐ नमः शिवाय ॐ नमः शिवाय
जटा विच गंगा रेहड़ी ऐ
गोरजा पूंछड़ी रेहँदी ऐस
तू दस मेरे भोले गंगा तेरी की लगदी ऐ
Jata Vich Ganga Rehdi Ae
Gorja Poochhdi Rehndi Ae
Tu Dus Mere Bhole Ganga Teri Ki Lagdi Ae
Ganga Nu Tu Apne Sir Utte Rakhiya
Jado Ve Main Poochhya Kailasha Nu Bachya
Gora Nu Samjh Ni Aundi Ae
Bhole Nu Poochhdi Rehndi Ae
Tu Dus Mere Bhole Ganga Teri Ki Lagdi Ae
Tu Sun Mere Bhole Ganga Teri Ki Lagdi Ae
Aankh Di Ganga Gal Sun Gora Meri
Main Da Lagdiya Sautan Teri
Main Tetho Luk Di Rehndi Aa
Jata Vich Chhupati Rehndi Aa
Tu Dil Di Hori Main Teri Aa Behan Lagdi
O Bhole Hum To Lut Gaye Tere Pyar Mein
Baba Tere Pyar Mein Jaane Tujhko Kabhar Kab Hogi
Om Namah Shivay Om Namah Shivay
Jata Vich Ganga Rehdi Ae
Gorja Poochhdi Rehndi Ae
Tu Dus Mere Bhole Ganga Teri Ki Lagdi Ae
इन शिव शंकर भजन को भी देखे –
- शिव जैसा कोई दिखा नहीं
- चली चली शिव भोले दी बारात जग तो निराली भगत
- महादेव आ जाते मेरे सामने
- भोले नाथ की बारात चली रे
- ऐसा डमरू बजाया भोले नाथ दुनिया दीवानी होगयी
- नाचे अघोरी के संग शिव शंभू
- जय शम्भू जय जय शम्भू शिव भजन
- शिव शंकर मेरा प्यारा
- भोले का दीवाना मैं हूं भोले का दीवाना
- चरण शरण में रख सदा शिव तेरी है दरकार दया कर
- ॐ शिव लहरी सब गावे
- सब को देने वाले भोले तेरे घर क्यों खाली हैं
- बाबा को मानाने हम दीवाने आ गए
- जय डमरूधर नयन विशाला
- आ जाओ भोले शिव शंकर कैलाशी