दाती दर तेरे तो आके पर नायो जी लगदा

दाती दर तेरे तो आके
पर नायो जी लगदा
जी लगदा नायो जी लगदा।।

तेरे सोने सोने दर्शन पाके
पर नायो जी लगदा।।

तेरे नाल कित्ती असी गल दातिए
पैरी आके गया मैं कल्ला दातिए।।

तेरे नाल कित्ती असी गल दातिए
तेनू दिल वाली गल सुनके
पर नायो जी लगदा।।

दाती दर तेरे तो आके
पर नायो जी लगदा
जी लगदा नायो जी लगदा।।

पैरे असी दिल तेरे आगे रो लिया
चरनी बैठके डाती मान मो लिया
मैया तेरे नाल हाल वंडा के
पर नायो जी लगदा।।

दाती दर तेरे तो आके
पर नायो जी लगदा
जी लगदा नायो जी लगदा।।

अरुण फुहाल आवे गाज वाज के
केवल दीदार करे साज धज के
कर कृपा माँ काल बुलके।।

दाती दर तेरे तो आके
पर नायो जी लगदा।।

Dati Dar Tere To Aake
Par Naiyo Jee Lagda
Jee Lagda Naiyo Jee Lagda

Tere Sone Sone Darshan Paake
Par Naiyo Jee Lagda

Tere Naal Kitti Asi Galla Datiye
Pairi Aake Hogaya Main Kalla Datiye

Tere Naal Kitti Asi Galla Datiye
Tenu Dil Wali Gal Sunake
Par Naiyo Jee Lagda

Dati Dar Tere To Aake
Par Naiyo Jee Lagda
Jee Lagda Naiyo Jee Lagda

Paire Asi Dil Tere Aage Ro Liya
Charni Baithake Daati Man Moh Liya
Maiya Tere Naal Haal Vanda Ke
Par Naiyo Jee Lagda

Dati Dar Tere To Aake
Par Naiyo Jee Lagda
Jee Lagda Naiyo Jee Lagda

Arun Fuhaal Aave Gaj Vaj Ke
Kewal Deedar Kare Saj Dhaj Ke
Kar Kripa Maa Kol Bulake

Dati Dar Tere To Aake
Par Naiyo Jee Lagda

Leave a Comment