ये कैसी अजब बिमारी है जिहने पट ली दुनिया सारी ऐ,
तनु आउना पैना हूँ माये बचैया ने हिमत हारी है
सच दसिये ते हूँ जेल जेहा घर लगदा है,
माये नि बड़ा डर लगदा ऐ।।
मंदिर तेरे आके हाल सुना नहीं सकदे,
परदेशी मुड़ के वतना नु जा नहीं सकदे,
भेन भरा दे घर फेरा पा नहीं सकदे,
दुःख किसे दा जाके आज वन्दा नहीं सकदे,
कदे नहीं लुकना एह सोचा दा सफर लगदा है,
माये नि बड़ा डर लगदा ऐ।।
कई विचारे रहा दे विच रूल गए ने,
हंजू बन के खाब किसे दे डुल गए ने,
भेद नसीबा वाले सारे खुल गए ने,
रोटी किस दिन खादी सी सब भूल गए ने,
कईया दा ते सडका ते बिस्तर लगदा है,
माये नि बड़ा डर लगदा ऐ।।
Matarani Corona Se Bachao
Ae Kaisi Ajab Bimari Hai
Jine Patlayi Duniya Saari Ae
Tenu Aauna Paina Hun Maaye
Bacheya Ne Himmat Haari Ae
Sach Dasiya Te Hun
Jail Jeha Ghar Lagta Ae
Maaye Ni Bada Darr Lagda Ae
#Singer – Pankaj Nagia
Mandar Tere Aake Haal Suna Nahi Sakde
Pardesi Mud Ke Vatna Nu Jaa Nahi Sakde
Behan Prava Dekar Fera Paa Nahi Sakde
Dukh Kise Da Jaake Aaj Vanda Nahi Sakde
Kade Ni Mukna Ae Do Safar Lagda Ae
Maaye Ni Bada Darr Lagda Ae
Kayi Bechare Raaha De Vich Rul Gaye Ne
Hunju Banke Khwab Kise De Dul Gaye Ne
Bhed Naseeba Wale Khul Gaye Ne
Roti Kis Din Khadi Si Kayi Bhul Gaye Ne
Kai Daate Sadka De Bistar Lagda Ae
Maaye Ni Bada Darr Lagda Ae
Ae Kaisi Ajab Bimari Hai
Jine Patlayi Duniya Saari Ae
Tenu Aauna Paina Hun Maaye
Bacheya Ne Himmat Haari Ae
Sach Dasiya Te Hun
Jail Jeha Ghar Lagta Ae
Maaye Ni Bada Darr Lagda Ae
इन दुर्गा माता भजन को भी सुने –
- तेरे ज्योत में पल पल मैंने तेरा किया नजारा
- मैया मैं बेटी तू माता मेरी
- खोलो माँ बूहे मंदिरा दे खोलो
- क्यों कुंडा लाके बैठ गये माँ
- मैया तेरे कदमो की धूल बन के रहूँ
- रंग बरसे लालो लाल मेरी माँ सिंदूरी दे दर ते
- शक्ति दे माँ शक्ति दे माँ
- प्रेमियो प्रेम से बोलो जय माता दी जय बोलो
- मेरी बगलामुखी मैया
- मैया छोटे छोटे बच्चो को है प्यार करती