तेरा भवन है रंग बिरंगा वगे चरना दे विच गंगा
Tera Bhawan Hai Rang Biranga Vage Charna De Vich Ganga Lyrics
तेरा भवन है रंग बिरंगा वगे चरना दे विच गंगा,
लगदा हर इक नु एह चंगा दातिये,
आया मैं वेखन नु माँ मथा टेकन नु।।
तेरे चरना दे विच नील कंठ जी आन खड़े,
तेरे दर ते ब्रह्मा जी ने चारे वेद पड़े,
हो तेरी गरुड सवारी विष्णु जय जय करने माँ,
तेरा इंदर वरगे देवते पानी भरदे माँ,
तेनु पूजे विआस मतंग जी हो रन अन्दर वीर भुजंग जी,
करे बिना नाद दिदंग जी दातिये,
आया मैं वेखन नु माँ मथा टेकन नु।।
तू ध्यानु ते शम्भू जेहे भगत भी तारे माँ,
तू नंद लाल निर्धन दे काज सवारे माँ,
तू तारा ते रुक्मण दी विपत मिटाई माँ,
तू रजो ते धर्मो दी लाज बचाई माँ,
अकबर नु रंग विखाया चल नंगे पैरी आया,
सोहने दा छतर चडाया दतिये,
आया मैं वेखन नु माँ मथा टेकन नु।।
तेरी मेहर होव ते जाइये तेरे राजा नु,
तेरे कर्म तो विपर पाऊंदे माँ परवाजा नु,
मैं रीजा नाल एह मलियां माँ देहलीजा नु.
कर देन दलीला पुरियां मेरियां रीझा नु,
सुख वनडे तेरा दवारा जिस दवार झुके जग सारा,
पंशी एह कौन विचारा दातिये,
आया मैं वेखन नु माँ मथा टेकन नु।।
दुर्गाजी भजन। दुर्गाजी आरती। दुर्गा चालीसा।
Tera Bhawan Hai Rang Biranga Vage Charna De Vich Ganga Lyrics
Tera Bhawan Hai Rang Branga
Vage Charna Te Vich Ganga
Singer – Master Saleem
Tera Bhawan Hai Rang Branga
Vage Charna De Vich Ganga
Lage Firu Ganga Datiye
Aaya Main Vekhnu Maa
Mattha Taken Nu Maa
Tere Charna Vich Neel
Kanth De Aan Khade
Tere Dar Te Brahma Jee Ne
Chaaro Ved Pade
Kare Garun Savari Vishnu
Jai Jai Karde Maa
Tera Indar Varge
Devte Paani Bharde Maa
Tenu Pooje Ras matang Jee
Rang Ander Veer Bhujang Jee
Kare Veena laal Datiye
Aaya Main Vekhanu
Mattha Takan Nu
Tu Dhyanu De Shamju Bhakt
Bhi Je Bhakt Vi Taare Maa
Nand Laal Nirdhan Te
Kaaj Sanware Maa
Tu Taara Te Rukman De
Vipad Mitayi Maa
Tu Rajjo Ke Ghar Moti
Laaj Bachayi Maa
Akbar Nu Rang Vikhaya
Chal Nange Pari Aaya
Sone Ka Chhatar Chadaya Datiye
Aaya Main Vekhanu
Mattha Takan Nu
Tere Mehar Hove Tere Chahiye
Tere Raja Nu
Tere Karam Ko Vippar
Paunde Naa Parvaja Nu
Main Reejha Naal
Valiya Maa Dalija Nu
Karde Leela Puriya
Meri Reejha Nu
Sukh Vande Tera Dwara
Jis Dwar Jhuge Jag Sara
Panchhi Ye Gaun Vichara
Panchi Ye Gaun Vichara Nu
Aaya Main Vekhan Nu Maa
Mattha Taken Nu
इन दुर्गा माता भजन को भी देखे –
- तेरा दरबार हमने सजाया है
- कितने दिनों के बाद है आयी भगतों रात भजन की
- चल माई काली माई घन घोर घमंडल
- माई ना बिगड़ी जेकर केहू का बिगड़ी जी
- तकदीर मुझे ले चल मैया जी की बस्ती में
- तुझे कबसे पुकारे तेरा लाल आजा माँ शेरोवाली
- तेरा भवन है रंग बिरंगा वगे चरना दे विच गंगा
- ऊँचे पर्वत मैय्या का दरबार है
- मईया सोणी सोणी लागे रे