शिव मेरे शिवजी में गौरा मां शिवानी शिव मेरे

ॐ नमः शिवाय ॐ नमः शिवाय
शिव मेरे शिवजी में गौरा मां शिवानी शिव मेरे
शिव मेरे शिवजी में गौरा मां शिवानी शिव मेरे
जनम जनम दी दासी नुसी
जिस प्रीतम दी पाढ

सादिया तो मैं प्रीता पाया
शिव शंकर दे नाल

मैं दसिया अभिलाशिया
मैं दसिया अभिलाशिया तोड़ ना
शिव नाम दी हो गई दीवानी

शिव मेरे शिवजी में
गौरा मां शिवानी शिव मेरे
शिव मेरे शिवजी में
गौरा मां शिवानी शिव मेरे

गौरा दे शिवजी आदि
शिवजी बिन गौरा अधी

शिव दे नाम दा जाप हा करदी
लाके लेने हू समाधि

प्रणेश्वर परमेश्वर
शिव नंदी स्वामी मेरे
दिल दे है दिल जानी

शिव मेरे शिवजी में
गौरा मां शिवानी शिव मेरे
शिव मेरे शिवजी में
गौरा मां शिवानी शिव मेरे

जद जद वी जग ते आई
शिव ने मैनु व्याह
कोमल मन मंदार दे अंदारो
उस्दा रूप बसाय
वरमाली रुंड माली
शिव शिव ओंकार
मैं तेरी रुदगानी

शिव मेरे शिवजी में
गौरा मां शिवानी शिव मेरे
शिव मेरे शिवजी में
गौरा मां शिवानी शिव मेरे

Shiv Mere Shivji Mein Gaura Maa Shivani Shiv Mere
Jaman Jaman Di Dasi Nusi Jis Preetam Di Paad

Sadiya To Main Preeta Paya
Shiv Shankar De Naal

Main Dasiya Abhilashiya Tod Na
Shiv Naam Di Ho Gayiya Deewani

Shiv Mere Shivji Mein
Gaura Maa Shivani Shiv Mere
Shiv Mere Shivji Mein
Gaura Maa Shivani Shiv Mere

Gaura De Shivji Aadhi
Shivji Bin Gaura Aadhi

Shiv De Naam Da Jaap Ha Kardi
Laake Leen Hu Samadhi

Praneshwar Parmeshwar
Shiv Nandi Swami Mere
Dil De Hai Dil Jaani

Shiv Mere Shivji Mein
Gaura Maa Shivani Shiv Mere
Shiv Mere Shivji Mein
Gaura Maa Shivani Shiv Mere

Jad Jad Vee Jag Te Aayi
Shiv Ne Mainu Vyaha
Komal Man Mandar De Andar
Usda Roop Basaya
Varmaali Rund Maali
Shiv Shiv Omkara
Main Teri Rudgaani

Shiv Mere Shivji Mein
Gaura Maa Shivani Shiv Mere
Shiv Mere Shivji Mein
Gaura Maa Shivani Shiv Mere

Leave a Comment